Ngày đến
Open the calendar popup.
Ngày đi
Open the calendar popup.
Trang chủ»Tin tức»Tin nội bộ

Tin nội bộ

Tổng Giám đốc OSC Việt Nam nhận Cúp Thánh Gióng doanh nhân tiêu biểu năm 2013 

Ông Thái Hồng Cương -Tổng Giám đốc OSC Việt Nam vinh dự là 1 trong 100 doanh nhân được tôn vinh, nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng” năm 2013”.

Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013” do VCCI tổ chức bình xét trên quy mô toàn quốc và được trao tặng vào dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) hàng năm. Đây là hình thức tôn vinh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đối với người quản lý, điều hành doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.

 

 

 

Năm 2013, các doanh nhân tham gia bình xét Giải thưởng này ngoài các tiêu chí về doanh thu, đầu tư đổi mới công nghệ, thực hiện tốt chính sách với người lao động..., Ban tổ chức còn đưa ra các tiêu chí đánh giá sự năng động, sáng tạo trong điều hành, quản lý doanh nghiệp... của doanh nhân và tiêu chí về tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng. 

Trong bối cảnh nền kinh tế trong và ngoài nước phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do khủng hoảng kinh tế, tuy nhiên với sự ủng hộ, đồng lòng góp sức của hơn 1.000 cán bộ nhân viên giàu tâm huyết đang công tác tại OSC Việt Nam, Ông Thái Hồng Cương đã lèo lái con thuyền OSC Việt Nam vượt qua nhiều khó khăn, vững bước trên con đường phát triển. Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc 2013 là sự ghi nhận, tôn vinh những đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước của OSC Việt Nam và cá nhân Tổng Giám đốc Thái Hồng Cương với những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, tạo được nhiều công ăn việc làm cho người lao động và làm giàu cho xã hội.

 


[1]2345